Matigas na poop ni baby

Bakit po kaya tumigas yung poop ni baby? Ano po dapat gawin?

2 Replies

If formula po ang milk ni baby, baka po di kaya ng digestion nya kaya po constipated. Try switching to different brand po. Or much better breastfeed nyo na lang po para sure na di sya maconstipate.

switch ka po formula ni baby constipated po sya di hiyang milk. recommend ko po enfamil A2 white sya medyo pricey pro maganda na milk for baby light lng inumin like breast milk