9 weeks preggy

Bakit po kaya sumasakit yung dito ko? Yung may bilog po sa pic, pag tatayo po ako. Or kapag nakaupo po ako tas bigla akong tatayo, masakit po sya. Nagpa TVS po ako nung Sabado, healthy naman daw po si baby and sinabi ko na rin po sa OB ko niresetahan ako ng duvadilan. Gusto ko po malaman experience nyo if naranarasan nyo rin po ito.

9 weeks preggy
1 Reply

nag istretch po kasi ang uterus kaya po medyo may ngawit feels. if niresetahan kapo ng duvadilan bedrest ka po muna hanggat maaari wag magkilos kilos. Keep safe po.😇

1y ago

Wc❤️ ingat lang palagi niresetahan din kasi ako nyan pinagbedrest ako at pinaiwas muna sa mabibigat na gawain pero makulit ako wala kasi gagawa sa bahay nasa work lip ko kaya magisa lang sa bahay🥲 so far kaya naman ingat lang tayo at makakaraos din😇🙏

Related Articles