Makating pwerta

Bakit po kaya sobrang kati ng down there ko wala naman po ako UTi or any infection nakapag pacheck na po ako. Hindi rin po kami nag do do ni Hubby; hinuhugasan ko din pong mabuti 🥺 3 months preggy ano po remedy ? 🥺🥺🥺🥺#advicepls #pregnancy #pleasehelp

2 Replies

sa labas lang dapat ng pempem ang paghuhugas mommy pag po kc pati sa loob baka mawala yung mga good bacteria na naglilinis sa pempem natin..and baka din po sa fem wash na gamit nyo dapat po mild lang..

Okay na po mommy salamat po

Related Articles