Difference Of EDD ??

Bakit Po Kaya Sa ResuLt Ng ULtrasound Ko Ang BiLang Ko Po Is 34 Weeks And 3 Days Na Po Ako Today, Pero Dito Po Sa Tracker App. 32 Weeks And 6 Days PaLang Po? PossibLe Po Ba Na MagkakaIba TaLaga ??

1 Reply

magkaiba ang ginamit mo dito sa pregnancy tracker. LMP ba ang ginamit mo sa tracker? magkaiba ang LMP at ultrasound. ako, ginamit ko ang EDD from 1st transv dito sa tracker dahil un daw ang susundin, as per my OB.