going 7 months preggy

bakit po kaya parang hindi naman nalaki baby bump ko.. halos lahat ng makakita sakin sinasabihan ako na parang hindi buntis.. #1stimemom #advicepls #pregnancy #theasianparentph

1 Reply

bk po maliit ka mag buntis or payat ka pong babae.. okay lng yan mommy as long as monthly check-up nyo at wala namang sinasabi ang OB nyo na may mali sa inyo or may need kayong gawin.. just stay healthy.. hnd naman kelangan para kayong naka lunok ng pakwan, nasa pangangatawan pa rin yun ng babae..

4y ago

mjo mataba po ako pero prng busog lng ako gawa ng may hati din tyan ko