halak

bakit po kaya parang may halak si baby? nawawala naman po sya after a minute or two, wala po kasi clinic e, help me momsh should I be bothered? huhu according to my research some says it's normal kasi di pa fully developed lungs ng baby. 5 months na po sya btw

1 Reply

Sakin lagi din syang may halak.. 2months pa lang sya.. nagworry ako kala ko may sipon or plema sya.. di naman kami mkapunta sa pedia for checkup dahil sa ecq.. tapos sa youtube nag search ako ng sounds ng nga babies.. kaya in nlaman ko na normal lang un kase di pa fully developed lungs nila..