Constipation

Bakit po kaya palagi matigas ang poop ni baby ko? Minsan po hirap na hirap siya sa pagdudumi niya tinutulungan lang po namin siya para mailabas yung matigas niyang pupu. Any ideas po bakit nagkakaganon stool nya?? 7 months old na po sya and 1month na din po niya dinedede ang lactum. Tumaba po siya sa lactum kaso ang prob is yung pagdudumi po niya. Sana po ma help nyoko sa issue ko, thanks! ##firstbaby #poopingproblem #constipated

1 Reply

Baka po hindi hiyang mommy sa milk niya si baby.. Inform your pedia na lang po😊

Related Articles