Paano bumilog ulo ni baby

Bakit po kaya pahaba ang ulo ni baby? 2months and 25days na po sya. pero nung nilabas ko naman po sya bilog ulo nya pero bat ngayon naging pahaba na? ano po kaya pwedeng gawin para bumilog ulit ulo ni baby?

Paano bumilog ulo ni baby
23 Replies

Momi ung the way paanu ka mgpadede iwasan yung iisang side lang mo lang palagiang pinapadede c baby...

4y ago

Tapos momi kung nkatagilid ung ulo ni bby habang natutulog dahan2 mo siyang ayusin ipaderetsu mo po.

yong malambot na unan po at maliit yong unan na pang baby,,tas di sya lagi nakatagilid,,

Kahit di po hilutin kusa nmn pong nawawala at nagiging normal 😊

2y ago

Sana nga po huhu

Magiging normal din yan sis ganyan din baby ko dati ngayon ok naman na ☺️

sanayin mo lang siya lgyan ng unan...yung may butas or bilog sa gitna

hampus hamplusin po simula sa batok papuntang noo po

Hilutin mo lamg mamsh ulo nya para bumilog ulit

Same sa baby ko d ko mabilog nakakainis hehe

duyan mo c baby my, para bumilog yung ulo

Himas himasin niyo lang po ulo niya