Paninigas ng tiyan

Bakit po kaya natigas ang tyan ni mommy kapag madaling araw? Ano dapat gawin?

5 Replies

Ilang weeks na ba? Ang paninigas ng tyan kapag nasa 3rd trimester na ay normal lang po basta walang pain at nawawala din naman agad paninigas "Braxton Hick's Contraction" po kung tawagin.

3rd trimester na ako kabuwanan ko na. naninigas din po yung tyan ko. nung nagpacheckup ako sa ob ko 1cm na ako. mas mabuti po siguro kung pumunta po kayo sa ob niyo :)

Lamig lng un mommy himashimas lng ky baby

Not normal po. Consulg ur ob

Nalalamigan..