...

Bakit po kaya naninigas ang tyan ko pag nagigising ako sa madaling araw, kapag mag uunat po naninigas po yung tagiliran ko. normal po ba yon?

3 Replies

Hindi po. Sabi kase ng OB ko, kapag po naninigas yung tyan, magpaconsult na po agad kase baka it's not safe for the baby na. Mas okay po talaga kapag mag ask ka po sa OB mo for the safety ni bbaby 😊

Ilang months po?