PAMAMANHID

Bakit po kaya namamanhid yung kamay ko. Kagabi pa po. Hanggang ngayong buong mag hapon yung parang na gagraund po bat po kaya ganun. Parang yung pag nangawit tas may tumutusok tusok ganun po. Okay lang po ba yun?

2 Replies

ilang months na tyan mo mommy .. ngyayari talaga sa buntis yang pmamanhid ng kamay. ako mommy naranasan ko yan nung buntis hnggng sa nanganak ako. nwala rin kalaunan. iwasan mong natitiklop mga daliri ng kamay mo pag ntutulog. wag mo dadaganan or iipitin.

4y ago

Sobrang salamat mommy nawala pag worry ko po. 27 weeks na po mommy mag 7 na po. Salamat talaga po. God blessed.

Baka kulang ka po sa vitamins. Mas maigi pa check mo sa doctor. Vitamin deficiency po mostly yan.

4y ago

Kumpleto naman ako mamsh may mga vitamins din po ako .

Related Articles