Ask lang mga mi

Bakit po kaya medyo madilaw pa si baby ko? pang 17days na po nya ngayon ,syaka po ano po pwede ipahid sa mga pula pula na may butlig #firs1stimemom #plsanswer Thankyou 😊

Ask lang mga mi
51 Replies

paarawan nyo lang po c baby everyday.kung breastfeed ka po.lagyan mo rashes nya ng gatas mo.ganyan din po c baby ko before.

napansin ko pag pupu si baby ko nababawasan yellow nya. more feeding time. inabot din ng weeks bago nawala yellow ni baby ko

2y ago

halos isang buwan or more...pero i always have her checked sa pedia...with enough sunlight

Paarawan niyo lang po tho ngayon po kasi nag uulan ulan, pero take chance po pag nag ka araw paarawn kahit mga 30mins po.

2y ago

oo nga po puro ulan kaya madalang mapaarawan,nag papa araw po kami 7 to 8 dahil po kasi wala pa araw ng 6

Congratulations Mommy. :) Paarawan po si baby. Sabi po sa mga readings, 5-20 minutes daily should be enough.

normal lang yan me. paarawan lang every morning si baby. puputi din si baby pagtungtung ng 3 months up

ganyan dn bb ko dahil napanganak siya ng rainy season mejo yellow siya pero pag my araw agad binibilad

2y ago

oo nga mi eh madalas walang araw puro ulan pa mga ilang weeks tumagal paninilaw ng baby mo

Need nyo po siyang paarawan. 7-8am. Si LO ko nun hinuhubaran namin po nun

2y ago

kaya nga mi eh nababahala tuloy ako ulan kasi ng ulan eh mi eh

paaraw lang po mawawala po ang paninilaw nya yung sakin din ganyan pero nawala naman agad

kulang po sa paaraw...tas ung butlig butlig nya normal lng s newborn yn..kusang mawawala

Kapag nanilaw pati eyes niya, ipacheck nyo po bilirubin level niya baka mataas