Problem about arm and leg

Bakit po kaya mas Mataba Ang right leg and arm Ng baby ko kumpara sa left? Ano po kaya problema. May same case po ba ko? Okey Naman po baby ko. Pero nagtataka po Ako bat ganon.going to months na po siya. #advicepls #firstbaby #1stimemom

1 Reply

Better po na ipacheck up nyo po si baby kasi kadalasan iba-iba ang cause sa babies kahit sa ating mga adult po

3y ago

pinacheck ko na po sa pedia . Sabi po d Naman po makkita pa problema ngayon. pero ganon nga po Di pantay. sa pag naglalakad. na daw.po don daw po obserbahan