Small Baby Bump

Bakit po kaya, maliit pa din tyan ko hehe 4 months na po ako. Kasi nung mga 1-3 months ko panay suka kk super pumayat din po ako e.

26 Replies

ako nga po mag 6mos. na puson lang malake hehe as long as ok ang size ni baby nothing to worry

lalaki din yan mamsh. i had a small pregnancy myself. medjo lumaki lang pagdating ng 7-8mos.

Pag first baby mo yan sis maliit talaga yan. Ako nga 3 months na wala paring bump 😁😁

Ako din po 4 mos pregg mag 5 na. Pero parang puson puson lang hehe. Btw. This is my 3rd pregnancy

5y ago

Thanks po sa pag sagot.

learn to wait momshiee. Goodluck and god bless sainyo ni baby. kain lang ng mga healthy foods.

pareho din po tayo. ako 5months na po tyan ko. akala lang ng iba bilbil kolang sya

sa 1st tri ko sis pumayat din ako.. nag gain lang ako ulit nung 2nd tri

Normal lang po yun. Same tayo naging situation. 😊 4 months din ako preggy

Same tayo mamsh 4mons na tyan ko pero parang bilbil palang 😂

Yung akin po, nahalatang buntis lang nung 6-7th month na ;)