11 weeks pregnant

Bakit po kaya madalas sumasakit puson ko, normal po ba to sa 11 weeks preggy?

20 Replies

hindi po yan normal. ako nga po mag ffive months preggy na and still sumasakit sya.pero konti nalang makukunan na ako, kaya ang ginawa is nagpahilot ako kasi yung baby ko paramg nasa puson or pantog ba yan, konting konti nalang lalabas na sana sya.pero thanks God ok na sya now

11 weeks pregnant rin po ako.. sumasakit din minsan yung puson ko pero saglit lang naman.. ang sabi ng OB wag ko na daw masyado isipin kasi nakakadagdag stress daw yung pag woworry.. pero kung madalas ang sakit ng puson mo, pacheckup ka nlng po talaga para sigurado..

kapag yung sakit ng puson ay panandalian lang normal lng po yun at once a day lng kase nag eexpand na po yung uterus natin pero kung hindi po kaya yung sakut ang oras oras na po yung pananakit hindi po normal yun..pacheck up na po agad..

bakit ganun naskit din puson ko tapos nag pachexk up ako sa OB ko pero wala naman xa cnbi ang sbi lanv wag magpapagod ni hindi nga cnbi if ano causes ihh...mdlas din manakit pero nd naman gaanong kaskit kaya naman ang sakit

13 weeks pregnant po ako may pagskit din ng puson minsan lalo pag pagod o stress. ung sakit nya parang gumuguhit sa puson mo second na paulit ulit afterwards nawawala kapag nakapahinga na ako or nakatulog ako.

That's not normal. I was even doing some hardcore yoga that time that i didn't know that i was pregnant, tho nanotice ko na super nakakapagod na. I didn't feel any pain so you better check with your OB para sure.

ganyan din ako minsan d ako maka tayu, akala ko dahil lang mag expand ang punson pero nung ngpa laboratory ako yun pala UTI, nirisitahan ako ng antibiotic. ngayon okay na wala na masakit

para sakin po di normal ganyan din po ako tapos sinabi ko sa ob so advice nya sakin e uminom ng pampakapit kaya niresetahan nya ako agad kase dilakado po ang pagsakit ng puson that week.

sumasakit din po puson ko katatapos ko nga lang po nagpa tvs.. ayun sabi ni obgyne may kaunting bleeding sa loob.. di po normal pag sumasakit ang puson pag buntis.. sana po makatulong..

Kung madalas po nasakit ndi na po okey mommy. Consult mo rn po OB mo para matingnan, and para ma-advice krn ng mga do's and dont's plus pre-natal vitamins.