Paninigas ng chan

Bakit po kaya madalas manigas ang chan ko pero sa bandang baba lang sa taas naman hindi. Pero hindi naman po masakit ramdam ko lagi lang na ninigas pero nawawala din ilang minuto. 7 months napo ako

5 Replies

Parang ganyan din nrrmdmn ko mhie. Currently at 29 weeks na.. hindi ko mawari if sa galaw ni baby un pero saglit lang naman un. Ung feeling na parang mag eexplode ba un? segundo lang ata or minuto lang un gnung pkrmdm ko minsan.

same feelings mumsh... minsan meron pelvic pain tapos mawawala din.. nakaka paranoid.. ang hirap pa makatulog sa gabi.. parang buong katawan ko ang kati tapos parng binabanat yung tiyan ko.. turning 7mos na din ako..

2y ago

nagpa ultrasound ulit ako.. ngayon naman me myometrial wall contraction. pero ok naman si baby, healthy siya.. another pahinga and gamutan for 2weeks.. tapos yung gamot 85 pesos isa twice a day iinom.. lakas makapulubi huhuhu..

Braxton hicks pp tawag jan naghahanda po yung tyan naten para pag nag labor na tayo. Currently 7 mos nadin. Normal lang po basta walang pag kirot.

2y ago

Nag pa check up po ko binigyan ako ng gamot para hindi mag titigas at para hindi mag spotting.

7 months na rin me pero mas ramdam ko yung paninigas kapag naglalakad ako pero kapag nakahiga or upo nawwala..

2y ago

feb 9 po...

kya nga mommy 28weeks dn aq pnsin q ngtitigas nrn tyan q.

2y ago

Same moms. Kaya nag pacheck up nadin ako para sa ikabubuti ni baby

Related Articles