nahihilo?

bakit po kaya madalas akong mahilo?? coming 6 months preggy here.

nahihilo?
13 Replies

Normal lang po yan mommy, unless di po nawawala. Ganyan po ako nun madalas nahihilo kaya nung nagpa-check up po ako, mababa pala dugo ko.

normal lang po yun mamsh. lalo na po mainit. drink lots of water and take some rest. also consult your ob for your bp :) keep safe❤

Normal lang po yun sa buntis mommy. Nagpa check na po ba kayo kay OB? Minsan kasi kinukulang tayo sa iron.

normal lang po. drink more water na lang. pag inaantok ka itulog mo lang 🥰

𝓼𝓪𝓶𝓮 𝓽𝓪𝔂𝓸 𝓼𝓲𝓼

Normal naman yan kasama sa pagbubuntis.

normal yan lalo ngayon sobra init ..

akin mg 6months ang laki ng tummy ko..huhu

3y ago

same tayo momsh, that's okay iba iba din tlga sizes ng buntis

Kasi po buntis ka po😅🥴

ako din po 5 months preggy

Related Articles