Mabigat ang puson

Bakit po kaya mabigat ung sa puson ko (ngayon ko lang naramdaman to) tsaka biglang kikirot? Ihi din nang ihi, Sumasakit din po ang ulo ko. 18 weeks preggy

1 Reply

It means Lumalaki na po si baby, Ganiyan din po yung sa akin Mabigat na matigas normal lang po yon sabi ni ob. Pero kung may nararamdaman na masakit na hindi tumitigil, need mo mag pa check up.

1y ago

normal lang po yon, Pag may naramdaman na kayong cramps mag pahinga muna sa ginagawa or bed rest. Baka sa pagod din po or tagal ng pag kakatayo