Sinok

Bakit po kaya laging sinisinok si baby? 1 week napo kami, napainom po siya konting water ni hubby is it okay? Kinakabahan napo ako.?

46 Replies

Normal lang yan. Wag mo pong painumin ng water. Breastmilk painum mo kung sinisinok

Normal lang sinisinom si baby momsh pero wag po painumin ng water d pa pwede

Yes normal lng po Yan.. Even nung nasa tummy ko pa c baby lagi din sinisinok

Bawal naman ung tubig sa baby ah. Tska maalis din naman ung sinok na yon.

Bawal pa po uminum ng water si baby hangga't wala pa syang 6 to 7 months

Si lo ko rin po ganyan po... Pasumpong sumpong 1month n po sya kahapon

Bawal painumin ng water. Sinok? Normal po yun sa baby hayaan nyo lang.

..bawal pa po water kai baby...normal po sa baby na sinisinok...

No water at solid food hanggat wala pa syang 6 months. Hays 🙄

Normal lang yan momsh at wag muna pong painumin si baby ng wated

Related Articles