bottle feeding

Bakit po kaya laging iritable un baby ko pag pinapadede pero dinedede naman tas bglang magppiglas tapos dede

2 Replies

Maybe allergic reaction nila? lo ko kasi ganan. Pure bf ako i drink bear brand pampalakas nrn para di ako mamayat tapos laging ganan nga baby ko di magkaintindihan sa pagdede. Then nagsearch ako ng bongga, i stopped drinking milk ayun ok na sya yun pala may cows milk allergy ang baby ko

Baka ayaw nia po nung milk.

4y ago

Nagpalit na po kasi ako ng milk nia bale 3 mos. Na sya sa similac dati enfamilnpo xa naggaganyan dn xa