Im 33 weeks and 1 day pregnant

Bakit po kaya may ganyan paa ko? Pag hinipisil kopo sya nalubog po may nakaranas poba ng ganto? Sorry po kung nag tatanong ako wala po kasi akong alam sa ganyan first time kolang po kasi magbuntis #FirstBabby #33weeksand1day

Im 33 weeks and 1 day pregnant
23 Replies

Manas. Pag uupo at hihiga kayo lagi mo lagyan ng unan ung paa mo at more on lakad lakad kna po mahirap po ang manas sabi nila

Manas ka po lakad lakad ka wag palagi nakaupo tapos bawas maaalat inom ka marami tubig, wag magpigil ng ihi

manas po yan... genyan din ako nung ncs biglng namanas... dahil din daw po yan sa dextrose

normal po iyan pag buntis. Ganyan din po sakin before. Tell you're OB din po.

manas kana po mii lakad lakad ka lang mommy tapos wag inom ng malaming

same n same tyo I'm 33weeks and 1day din. bigla nadin minanas

normal Lang Yan ibig Sabihin malapit kana manganak ☺️

try nyo po kain ng munggo pmpwla.po un ng manas

Ganyan ako ngayon mie, 36weeks and 4days nako

Manas ka na po

Related Articles