Why oh why???

Bakit po kaya ganun may mga Biyenan na ayaw mag alaga o magbantay ng apo nila pero kung makialam sa pagaalaga mo sa anak mo wagas?

27 Replies

Handa po dapat tayo from the very start. Isang napakalaking responsibilidad ang magkaanak kaya dapat prepared tayo sa lahat ng aspeto simula financial matters hanggang pagaalaga. Hindi dapat byenan or magulang natin magaalaga sakanila dahil matatanda na sila kawawa naman. Masakit sa katawan magalaga ng bata ako nga mid twenties palang ansakit na sa likod at balakang magalaga e. Sila pa kaya matatanda na. Nakaugalian nadin kasi satin na pag nagstart na magpamilya nageexpect tayo magulang or byenan magaalaga. Hindi dapat ganon hayaan na natin sila at matatanda naman na.

4y ago

Pero mas better magbukod nlng para di sila masita at mapakialaman