Why oh why???

Bakit po kaya ganun may mga Biyenan na ayaw mag alaga o magbantay ng apo nila pero kung makialam sa pagaalaga mo sa anak mo wagas?

27 Replies

It's our responsibility na alagaan ang anak natin..di natin dapat iasa sa ibang tao..wag sasama ang loob mo kung ayaw alagaan ng byenan mo ang baby mo kase in the first place dapat handa ka sa pag aalaga..kung tutulungan ka..mag pasalamat ka nalang..kung di naman wala ka karapatang magalit