OKAY LANG BA COLOR NG POOP NI BABY?

bakit po kaya ganito color ng poop ni baby?minix feeding ko na po siya nung sunday and then monday morning ire siya ng ire na parang di makatae tapos ngayong miyerkules ganyan po yung poop nya 4 months po si baby

OKAY LANG BA COLOR NG POOP NI BABY?
1 Reply

observe pa. hindi naman matigas ang poop nia kaya its ok. nagkakaroon ng change sa poop due to transition of milk.

10mo ago

natakot po kase ko ih ngayon ko lang po nakita na ganyan poop ni babg hehe,pero observe ko pa sana next poop nya hinde na ganyan😢