May dugo poop ni baby

Bakit po kaya May dugo poop ng baby ko?#advicepls #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #BabyBoy

May dugo poop ni baby
13 Replies

pacheck up nyo na po si baby, nagkaganyan din po anak ko.. meron syang ECOLIS.. kaya pina laboratory ko na kaagad non para mabasa kaagad ng pedia ko kung ano meron at may dugo poop ng baby ko

Sis ganyan rin noon sa 1st baby ko 4months breastfeeding siya. pina check up namin siya at pingawan ng test amoeba siya at allergy siya sa ibang kinakaen ko. Punta ka sa pedia ni baby sis

4mo ago

Breastfed po ba? Sabi pedia namin pag breastfeeding po wag kakaen ng my dairy products.

Same here my discharge un sa baby ko 1 week p lng baby ko sb ni pedia parang mens sa baby but it’s normal po send mo rin kay pedia mo po pakita mo po.

pa check up neu po agad baby mo sis ,parang hindi normal may dugo poop nia masyadong bata pa sa ganyan ,sana ok lng baby mo🙏😊

Ano pong update kay baby mommy? Ano dw po findings bat may dugo?

Hi mommy!consult your pedia doctor po

kamusta po baby niyo naipa check up niyo po ba?

1month palang sya its normal?

kamusta napo baby mo mommy?