21weeks Pregnant

Bakit po kaya dipa ganun kalikot si baby? Ilang months po ba mararamdaman ung pag kick nya? Lagi ko nararamdaman ung pag-alon ng tyan ko and parang vibration. Thank you

12 Replies

19 weeks ko siya naramdaman siz 😀may parang pitik s tyan ko kung san banda siya naroon tapos may oras siya around 10:30 am at 3:30pm 😀 haha inorasan ko tlga kasi at first dko alam kung sya n b yun 😂

4y ago

Panay pitik nga nararamdaman ko sis. Madalas din unalon tyan ko.