tatanong lang po.

Bakit po kaya may dalawa akong bilog sa bandang pwet ko nong naghugas po ako kanina para syang bilog dalawa po nasa pagitan ng butas ng pwet ko tyaka pwerta ko . pasagot po ano po kaya to

6 Replies

meron din ako sa panganay ko 4 years na hangang ngayon sa 2nd baby na pinagbubutis ko 9 months this february,,hindi naman po masakit kahit galawin ko.at pag dumumi ako normal lang.

almoranas yan sis meron din ako niyan nag start siya nung pinagbubuntis ko itong pangalawa ngayn 3 month old n siya.

Nanganak po ba kayo? Normal delivery po? Baka po haemorrhoid.

4y ago

Hindi pa po .buntis palang ako 8 months

Almuranas po yan Mommy. Normal po sa ating mga buntis

same po bakit po kaya may mahapdi po

ano po ba yon?