Bakit po bawal?

Bakit po kaya bawal daw pong kumain ng talong at langka ang mga bubtis? ? Thankyou po.

2 Replies

Ang sabi kapag daw talong, pag labas daw ng baby magkukulay violet àng mga labi o balat.. pero dahil matigas ulo ko nun at syempre po cravings din sa pritong talong with bagoong or torta. kumakain talaga ako hindi lang tikim po. wala naman naging epekto kay baby ko ☺ siguro kumain ka mamsh pero wag lang super dami and siguro once in a month lang po ☺

hindi naman,kumakain ako niyan nung preggy ako healthy naman si baby nung lumabas..