ask

bakit po kaya ako mdkas sikmurain?! my times pa po n halos dna ako mhinga at ang sakit nya abot gang likod .. my times dn n muntik nako mgpatakbo sa ospitAl sa sobrang skit.. meron po ba akong kperhas dto ng nrrmdaman??????

8 Replies

Ganyan ako throughout my pregnancy. Naconfine pa nga ako eh. Maalox ang iniinom ko at prescribe ng doctor yun. Safe for pregnant. Pero kung ayaw mo mag gamot, kain ka saging after meal kahit kalahati. Huwag din iinom kaagad ng tubig habang kumakain. Lakad lakad pagkatapos kumain huwag din kaagad hihiga. Sa gabi dapat elevated ang higa dahil sa gabi siya umaatake.

Nasisipa po kase ni baby try mopo maglagay ng bigkis sa taas ng sikmura mo para ma ease ang pain. Then pakinig music si baby para ma relax. Gawa ka din ng usual exercise .important yan lalo sa trimester

Pananakit ng likod po is kasama talaga kasi umiikot daw talaga yan eh. Minsan sabay pa yan. Grabe talaga yang hyperacidity na yan.

Yung paninikmura po naramdaman ko yan nung first tri ko para laging gutom. Pero pag nananakit na po ang likod consult OB na po

mga mommy nangnak napo ako nung 21 via c.s .. dna po ako pregnant .. sorry dko po nsbi

iwas mo sa ma asim...cold water..and acids

Iwas lang sa softdrinks

Buntis?

5y ago

Ganyan din aq nagpa ultrasound aq gallstone.