rewards

bakit po hanggang ngaun wala pa yung niredeem ko na photobook b yun ?? antagal na kc e.. anyone na nakakuha na nun? panu maclaim yun and hanggng kelan pwede mareceive yun? tnx!

4 Replies

oh no! d pla updated profile ko.. mali yung email and walang contact details.. hay so ibig svhn b nun void n ung redemption ko? sayang naman.

Hello momsh track nyo po sa sinend nilang email. Ilang beses na dn po ako nag order nun dmadating naman on time.

5y ago

Yes sis 250 each.

Check mo po email mo. Dun po sinesend updates sa niredeem na rewards. 😊

wala din nga akong nareceive na email e