Question lang po

Bakit po gnun 7 days after sex namin ako nabuntis. November 21 last do namin ni hubby and then sa Edd ko, November 28 2021 - September 4-2022. Hindi ka po pala mabubuntis agad after sex? Thankyou po#pregnancy

2 Replies

It will take up to 12 days from fertilization to implantation. Ibig sabihin hinde ka mabubuntis agad pagkatapos na pagkatapos nio mag sex. Me process pa nangyayari yan sa loob bago mabuo ung baby.

Hi momsh! September 3 edd ko. Alam mo na po gender ni baby mo? ☺️☺️