sad

Bakit po ganyan head n baby😔 Worried po ako. 1 week palang sya

sad
18 Replies

ive been using mustela products for my baby's hair and body pero ngkaron parin sya craddle cap and mild butlig sa noo.good thing nawawala nman after daily bathing and wiping a cotton pads with cetaphil lotion on her face then rubbing tiny buds massage on her scalp then brushing it babys comb on her thick hair.now 1 month na sya so far makinis na ung skin at scalp niya without changing her body wash and shampoo..pero observe nyo parin c baby pag lumala na contact her/his pedia asap.

Not sure if this is Baby Acne, much better to consult your pedia about it. For the meantime change ka muna ng soap yung for sensitive skin..Meron sa Dove and Cetaphil

Cradle cap mommy. Nagkaron ng ganyan ang baby ko. Was using cetaphil baby before pero advice ni pedia gamitin is cetaphil gentle cleanser pag naliligo si baby. Kusa din po sya nawawala mommy

Ipa check up niyo po si baby baka na irritate po ung skin niya. Since sensitive po ang skin ni baby lalo na at kakapanganak lang po.

Try to change po yung baby bath soap ni baby Okay po ang Mustela or Cetaphil Gentle Cleanser sa ganyang case

normal lang po yan, pagbabalatan po yan. si lo ko may ganyan rin e nung ilang weeks palang siya, pero nawala rin

Nagkaganyan din son ko, turns out, hindi sya hiyang sa gamit naming baby soap. Ask your pedia din po to be sure.

Mukha po syang cradle cap mommy https://ph.theasianparent.com/cradle-cap-ni-baby

try nyo po cetaphil..wag po lactacyd matapang po dw un sb ng pedia ko

baka cradle cap po yan. ask nyo po pedia ni baby for advice

Related Articles