Mabigat sa puson

Bakit po ganun yung feeling ko sa bandang puson, pag nakaupo ako ng matagal at naiihi parang may mabigat sa puson ko habang naglalakad. 32 weeks pregnant na po ako and wala akong UTI pag papunta nako ng cr para umihi parang may mabigat na pakiramdam sa puson ko, hindi naman siya masakit may pressure lang akong nararamdaman pag naiihi nako tas maglalakad papuntang cr.

8 Replies

Normal lang po iyan.. Getting ready na po yan si baby.. Ikaw mommy ready2 ka na rin po then just relax...