38 weeks and 5 days

Bakit po ganun sabi next check up ko which is june 17 kukuhanan daw po ako ulit ng cbc samantalang kakakuha lang sakin last month need po ba talaga na bago manganak kukuhanan po ulit ng dugo?

1 Reply

yes po .. minomonitor po kc nila hemoglobin ntin if normal. sakin kc mababa. tpos manga2nak nlng ako pna cbc pko kc nga mbaba nung last cbc ko. so far ng normal namn. kaya hnggt my chance pa po inumin nyo prin ung ferrous nyo.

4y ago

Ah kaya po pala okay po hehe salamat po😇