🤔🤔

Bakit po ganun nararamdaman ko.. 36weeks 1day napo aku ngyun..tumitigas po ang tyan Ko..tas nawawala.BabaLik na nmn mya mya ..anu po kya ito

4 Replies

normal xa..nagpapractice na maglabor ung tyan mu.pag yung contraction nagra-radiate daw sa back yun totoong labor na daw yun..

4y ago

Ah slamat Po .. Pra Po kseng nkalimutan kona ii second bby kona Po to..7yrs old na ang panganay ko

Braxton Hicks po yan, read about it po para di masyado mag worry. Stay safe, mommy :)

37weeks Naku bukas.. Pero Bakit Lagi natigas ang tyan Ko.. Ok lng poba yun

Related Articles