Stretchmarks

Bakit po ganun? Kung kelan naman po 8 months na ko dun po lumabas yung mga stretchmarks ko. Expected ko pa naman na di ako magkakaron nun kasi pag nagkakamot ako mahinhin lang. Bumaba self confidence ko. Masaya naman ako kasi may bb ako, pero nalulungkot pa din ako. Ano po ba maganda at mabisang pang tanggal ng stretchmarks??? Pa suggest po pls. Thank you. ☹

29 Replies

Ako momsh, yung stretch mark ko wala sa tyan, nasa singit at legs ko😢 pero okay lang yun ang mahalaga mailabas ko lang si baby ng normal at healthy. Ang stretch mark pwd gamutin yan, ang moment na maging ina pili lang kaya maging grateful nalang tayo ky God. Wag mo problemahin yan. Atleast masabi mong worth it ang stretch mark mo pag makita mo na anak mo. ❤️❤️

Hindi naman sa pagkakamot nakukuha ang stretchmarks. Nag expand ang skin mo at pumuputok ung mga mga veins mo sa skin sa tiyan kaya nagkakastretchmarks. Kung ayaw mo magkastretch marks dapat d ka nagbuntis kasi package yan tlaga. Artista nga hndi naman sila nalulungkot mamsh. Magpa bello ka nlang after para bumalik self confidence mo

3y ago

Napaka insensitive mo naman, sana di mo iniinvalidate yung feelings ng iba. How sure are you na hindi nalulungkot mga artista? Manager ka ba nila? Imbis na iinvalidate mo yung feeling niya palakasin mo yung loob.

Me 7 months lumabas stretchmarks. But i feel you mommy. Nakakababa ng confidence, pero inisip ko hindi na ako yung dati. Magkakababy na ako, hindi ko kailangan maging maganda this time, may time ako para magpabeauty ulit but not now kasi im having a baby. Pinalalakas ko loob ko. Hahaha parang praning ako dati.

I think kahit di po magkamot magkakaron talaga ng stretch marks since nag-i-istretch balat natin sa tummy, it's a remembrance from our baby naman mommy kaya wag na sana bumaba confi mo. Ganon din po ko, kala ko di ako magkakaron dahil di naman ako nagkakamot haplos lang. Anyway others use bio oil po

Ako sobrang proud ako sa stretchmarks ko... lalo na nung nagbuntis ako sa eldest ko and sa twins ko the more na may nakikita akong bago na stretchmark mas nagiging masaya ako...yun yung nagpapaalala sakin na pinag buntis ko sila ng 9months and lahat ng hirap kakayanin ko for my babyloves

Don't stress too much dyan sa stretch marks ninyo. Acceptance ang mabisang gamot diyan.😊 Paglabas ni LO, di na yan ang priority ninyo, believe me. Over time, magla-lighten din naman yan. It may not go back sa dati, pero magiging lighter naman.

Wala pong pang alis ng stretch marks. Pang lighten lang. Try Mustela cream. Pero don't be sad na, Mommy. As early as 3 months meron na din ako niyan. It runs in our bloodline kasi. Inisip ko na lang those are my battle scars from our little ones. :)

Lumabas din stretchmarks ko nung 8 months na, lalo na nung full term na, dumami talaga. Walang pang tanggal pero may mga pang lighten naman, currently gumagamit ako ng Mustela stretchmark serum kaso bago palang so wala pang effect 😂

Dont be sad and frustrated. Let it be a reminder how strong you are, because you are able to bear a child. Try stretchmarks cream. Im sure other moms would recommend something. Di ko alam mga brands since I never used one

Ako nga sa dibdib lang meron pero pag tungtung ko ng 30weeks nagkaroon ng stretchmark eh. Iniisip ko nalang part og matherhood yan tanggapin nalang natin ang katotohanan.