First time mom

Bakit po ganun inuubo po baby ko pero kada gabi lang po. Ano pong gamot dapat ipainom ko? Worried na po ako 2 weeks na pong ganito. #1stimemom

5 Replies

mommy 2weeks na palang ganyan di mo pinapacheck up sa pedia nya? baka lalong lumala yan. di b nababasa ng pawis ang likod ni baby tuwing gabi?

2weeks na po hindi nyu po pina check? baka mas lumala, yung iba 3days plng pina pa check na po agad.

2 weeks na po try mo n po i pa check up c baby for safety nya po

munsh kung worried ka na po ipacheck nyo na. wawa naman si bibi

ilang taon na ang baby?

Related Articles