EDD

Bakit po ganun hindi pare pareho ang lumalabas na EDD ng ultrasound ko. Kaya hindi ko alam kung ano ba talaga ang EDD ko. Yung last na ultrasound ko Sept.26 EDD ko, pero nung nagpa check up ako sabi ng OB ko Oct.18 ang EDD ko. January 11, 2020 po kasi yung last mens ko. Pahelp naman paki inintindi kung ano dapat ang sundin ko. Sobrang naguguluhan na kasi talaga ako. Past few days nakakaramdam ako ng mild contraction sabi ng OB ko stress ko lng daw yun. Haaay! 1st time mom here. Thank you sa mga sasagot.

1 Reply

Follow your first ultrasound, yung trasnV mo.

4y ago

Yung transV oct.17. Pero biglang nag jump ng sept.kasi lumaki dw po baby ko.