Bakit po ganun😢

Bakit po ganun , 8 mos na po ako pero hindi ko manlang naramdaman yung baby ko na masakit sumipa. Yes gumagalaw sya pero mahinhin , pero yung as in na sisipa ? Wala pong ganun

2 Replies

c baby ko ganun xa sa tiyan ko dati..ok nmm xa...wag ka mg alala mommy mkikita nmn ng ob un kung ok c baby basta visit ur ob po regularly

meron po talagang ganun mamsh mahinhin. no need to worry naman po kung walang sinasabing problema si ob. 🙂