Baby

Bakit po ganun 3months na ang aking tiyan bat ang liit po akala tuloy nila di ako buntis

26 Replies

pag 3 months pa po parang bilbil pa po talaga yan..pag 4months dyan na yan unti unting makikita ang bump mo..ganyan ako nagbuntis dati and now

Ako lagi kong dala ultrasound ko. Pashneya lagi ako nakkpag away sa cashier dahil sa priotity lane ako pumipila. 😠

Ganun po talaga. May maliit magbuntis saka maaga pa po. Sakin 5 months nagshow na baby pala at hindi bilbil lang.

normal lang po yan lalo na kung first baby. wife ko walang naniwalang buntis sya hanggang 7 months.

Lalaki din yan wait ka lang kaso depende kung kailan.. Yung akin kasi 8 months na nung lumaki hehe

Normal lnq talaqa yan momshie kasi sakin nqa 4months paranq baby fats lnq🤣🤣

ako 1month to 4mos npka liit dn pero ngayong nag 5mos bglang laki agad. 🤗 kktuwa

normal lng po yan lalo na kung first baby. lalaki din po yan kpg 5-6months.

I feel you sis..gnyan dn aq.. pero ok lng healthy nmn si baby.

Okay lang mamsh, normal lang po. Mga 4-5 months, halata na yan