Premature baby 8 months corrected aged 7 months

Bakit po ganoon di pa nakakaupo ng sarili nya ung baby ko at di pa rin nakakagapang? Pero mahusay n gumulong, mabilis nga po eh at mas sanay sya sa walker.. pag sinasandal nmn sa upuan nakatayo o nakaupo kaya nmn.. konting tips naman po alam kong iba iba ang ang mga baby mejo nag alala lng ako kasi sa mga ka edad nya.. #1stimemom #singlemom #advicepls

Premature baby 8 months corrected aged 7 months
1 Reply

Iba iba ang development ng mga babies. Antay antay lang mommy.