Bakit ganon

Bakit po ganon last june 26 nag pa TVS ako tapos nlaman ko 11w6days na ako tas naka lagay sa EDD jan.10 2020 then ayun yung nilagay ko sa preg.tracker ko dito sa apps na to, kahapon sakto 14weeks na ako yung dun nkalagay sa tracker ko, kaya nag pa ultrasound ulit ako pagka TVS sakin pag tingin ko sa papel naging jan 14 yung EDD ko tas 13w2days lang. Kaya ginawa ko binago ko yung tracker ko dito sinunod ko ulit yung naka lagay dun pag lagay ng jan 14 sa EDD ko lumabay dito sa tracker ko 13w3days, bat ganon naguguluhan ako. #respect #Firsttimemom

1 Reply

Ang first na ultrasound mo pa din pinagbabasehan nang ob. Anyways 37weeks naman safe na manganak. Dont worry too much. Di din masusunod yang due date mo

5y ago

Edi ang susundin ko padin po is yung jan 10,2020?