pasagot naman po

bakit po ganon? ang gulo naman. sa pt positive kaya akala ko buntis talaga ako kase 11weeks nakong walang mens pero sa ultra wala naman nakitang baby. ano yun? bat ganon? naguguluhan po ako mga mamsh. same kami ng situation nung nakasabay ko nagpa transv kahapon, 2months na syang walang mens at positive sa pt pero wala din nakita nung nagpatransv sya. bat po ganon? ano po yun kung walang baby????

17 Replies

Dapat meron na kase yung akin 7weeks palang meron ng baby at heartbeat.