...

Bakit po di masyado magalaw si baby sa loob nang tummy? 27weeks preggy. Normal lg po ba yun?

19 Replies

Habang lumalaki si Bby sumisikip sya sa tummy natin. Kaya yung iba na leless yung galaw. Pero minsan naman galaw sya ng galaw, yung tipong bumubukol na. Sabi ng OB ko dati isang sign na healthy si baby is kapag magalaw sya. Pa check up ka, and magtanong sa OB mo. Para sure. Yung parin ang best way. Para malaman kung ok paba si Bby. Iccheck kase ang heartbeat nya. 😊😊😊

Kakapcheck up ko lang kahapon sis tinanung ko din yan sa OB ko sabi ko kasi bat di magalaw nung inultrasound naman ako okay naman si baby baka lang daw laging tulog nagpapalaki.

Ako nung nasa tummy ko pa Lang si lo ko di siya masyado magalaw pero di ako nag wworry nun kasi hanggat naririnig ko heartbeats niya confident akong ok siya 😇

Ako din, minsan magalaw sya nung halos di sya natutulog buong araw, minsan naman parang buong araw dinbsyang tulog.saglit lang sya sumipa

normal lang yan . observe mo lang may time kasi na di nagalaw si baby pero maya maya magiging active naman sya observe lang

Normal lang po sguro. Sakin po sa araw di gano magalaw si baby, lalo sa hapon, pero pag gabi at midnyt sobra likot. Hehe

May mga classical music sa YouTube sis try to listen and talk to your Baby. 😊

talk and sing to her/him po tapos himasin mo tummy mo and play ka music ☺

Kung anterior ka momsh di mo sya talaga masyado ramdam. Ganun sa baby ko noon

5y ago

anterior po kapag ung pg implant ng placenta ehh sa harapan ng uterus natin

BKa natulog po si baby at gumagalaw ng tulog kay ndi nyo lang ramdam

Related Articles