kasabihan

Bakit po bawal umattend ng binyag ang buntis? Nakattend at nakakain na po ako ng sinabi sakin kaya dali dali akong umuwi. Tia for your answers!

21 Replies

not true po mommy.. bininyagan po pamangkin ko um-attend p ko at ninang p ko.. ung kasabayan nya sa binyag buntis p ung nanay ng bi2nyagan.. kung bawal po un dpat sinabihan n kmi ng mga nag-a-assist or ung pare.. bawal cguro dhil prone ang buntis sa virus.. kya nga kasama sa bwal lumabas ang buntis eh.. ☺️

parang ngayun ko lang po narinig yan mamsh. ang alam ko po sa patay bwal kang sumilip pero sa binyag wala Pa. po ako na didinig na ganun

not true po..umattent ako binyag nung buntis ako eh pero siguro sa panahon ngayon bawal po talaga kasi pandemic high risk po kayo

sabi sbi po..kaya ako buntis d ako pumunta ngayon sa binyag,wla naman masama kung maniwala kesa naman da huli pgsisi...

okay lang po sguro ung umattend ang bawal daw sabi ng matatanda ung ikaw mismo gawin ninang or si hubby mo. hehe

Not truee. Wala namang scientific basis. Bawal siguro kasi matao mas prone makakuha ng virus.

Hmm now ko lng narinig ang sa binyag ang alam ko bawal sa lamay at libing.

pwede naman umattend sa reception ng binyag yung bawal lang e yung mag ninang ka.

3mo ago

ay truee poba bawal mag ninang?

and bawal din magpatayo or magpaayos ng bahay pag preggy... myths hahaha

Bawal rin daw mag ninang habang buntis. Mga kasabihan ng matatanda.