20 weeks

Bakit po ang liit pa rin ng tyan ko? 20 weeks na po akong pregnant. Dahil po ba payat ako kaya ganyan? Nagtataka po kasi ako. Advice naman po and patingin ng ibang tummy ng 20 weeks ng preggy. Thank you po. ?

20 weeks
2 Replies

Case to case basis ang laki ng tyan kada pregnancy. Mas maganda if mula sa ultrasound macheck kung ok size ni baby sa loob.

Hindi po pareparehas ang tiyan ng mga mommy na nagbubuntis. Ang importante healthy si baby

Related Articles