BABY PUMP 16WEEKS AND 5DAYS

Bakit parang maliit ung tyan ko kumpara sa ibang malapit nang mag 4months. Is it okay lang ba mga mii🥺

3 Replies

ako ng 14weeks buntis napaka liit sin ng tiyan, nalaman ko lng buntis ako 15weeks, kundi pa ako mag pt. 18yrs old na un susundan, irreg kc ako my pcos pa kaya d makapaniwla na buntis ako.

hello po, may ask lang din po ako. di kopo kse alam kung pano magbilang sa weeks. pero po nung nagcheckup ako nung Dec 5, 12weeks&7days napo sya. ilan napo kaya sa ngyon un?

1y ago

nung dec. 5 po kung 12eeeks and 7days ka, 13weeks na po yun. Dec 5 is monday so every monday ka po nagpapalit ng weeks. dec 5 - 13 weeks dec 12 - 14 weeks dec 19 - 15 weeks dec 26 - 16 weeks jan 2 - 17 weeks jan 8 (today) - 17weeks&6days sundan niyo lang po, marunong nama. po siguro kayo magbilang

as long as healthy si baby okay lang po yan, don't compare yourself sa iba dahil iba iba ang pregnancy journey. and baby bump po ang tawag dun, hindi baby pump