cleft lip

Bakit nagkakacleft ang baby? Saan nakukuha po yun? Kc po ako galing check up nagcommute ako trycycle, barombado magdrive kht may humps mabilis . Natagtag po ako . Taas pagkatalon ko sa upuan ng trycycle dahil may humps parang lumipad sa sobra bilis .. worry po ako para sa baby ko . Huh

10 Replies

hello mamsh .. pag gnun po isaalang ala nyo po palagi ang baby nyo. kelangan lahat ggwin mo since ikaw lang ang pwede mag ingat sa knya. sasabihan nyo po ung driver na "manong pwede ho ba paki dahan dahan lang po ng maneho buntis ho kasi ako" ganun lang mamsh. walang mgagawa yang mga driver kundi sundin ka. kasi once din sila tumira sa tyan ng mama nila 😆 sila kaya nasa loob ng tyan at ikaripas ang maneho ng cnasakyan. maiintindihan po tyo lahat ng tao mamsh pg buntis. kaya lagi mong isaalang ala baby mo . goodluck!

4y ago

Nung sunumbung po namin sabi nung kasama niya madami na daw nagreklamu dun . Ou sis salamat . Naiisip ko kc si baby . First time na nagcommute ganun pa nangyari huu

Hi mommy! Im worried about din jan po. Pero sabi nila sa lahi naman daw yun. Pray lang po tayo that our baby will be alright 🙏

4y ago

Ou sis . Naiyak nlng ako tapus sinumbung sa president nila .. una ko kac naisip si baby .. salamat sis

Dapat sinabihan mo po na magdahan dahan siya. Minsan kasi mga tricycle drivers walang pake kahit buntis ka.

4y ago

Sinabihan ko pk 2 beses pero wala p dn kaya sinumbung po namin sa president po nila

Genes yun mommy. Pero masama pa din sobra natatagtag pagsabihan dapat si kuya driver

4y ago

Sinumbung po namin sa president po nila . Dalawa beses ko po sinabihan pero wala pa dn .

Nasa lahi yun,, if meron s lahi ng hubby mo or s lahi nio..

Don't worry.. Hereditary naman yun Sis,

Nasa genes po ang cleft lip/palate.

Sa genes daw po mommy.

Genes daw yan.

Genes daw po.