Bakit may mga batang breastfeed ang tataba then yung iba naman payat? Nasa food ba na ini intake ng mom yon?

6 Replies

Depende po kase yan sa dami ng nadede ng bata. Yung ibang baby kase naka supsop lang sa dede pero wala naman nakukuha. Pang comfort lang ba. Pero yung iba, malakas talaga dumede na may nahihigop talaga na gatas. Minsan nasa physique na din ng bata. Yung mga tipo na hindi talaga tabain.

Minsan nasa genes din po yan... minsan nakakaapekto din ang activities ni baby... like ng baby ko matakaw siyang dumede sa akin at sa bote at kumakain pa siya ng solids pero di siya gaanong tumataba kasi malikot siya at laro ng laro

I agree na depende sa katawan ng baby. Hindi naman tayo dapat magworry kung hindi tabain ang baby. As long as we let them latch as needed and hindi sakitin ang baby. Un naman ang importante, and of course active din dapat.

ebf po si lo. 5mos na sya but hindi sya mataba. on demand naman kmi magbf pero di talaga sya tumaba. im not worried though since she's hitting every milestone and super active nya. baka nasa genes din.

No. Nasa katawan talaga ng baby yun. May baby na tabain talaga meron namang hindi. If both parents are payat, malamang si baby ganun din and vice versa.