OGTT

bakit kung kelan mag n9 mons na tiyan ko tsaka ako pinagawan ng ganyan hmm?

4 Replies

Sabi sakin ng ob ko, gang 32weeks lang dw ang ogtt. Ano sabi sayo? Bat late na?

5y ago

Lumipat kasi ako ng ob nung 7 mons tiyan ko sa hospital dati sa st therese ako nag papa check up wala namang pinagawa sakin ganyan. Pinag laboratory nya lang ako nung nakaraan tapos sabe nya (ob sa hospital) may kulang daw ako wich is yung OGTT nga binigyan nya ako ng referal para sa labas ipagawa mag 34 week na tiyan ko next week pag balik ko sa ob sa hospital.

35 weks narin ako pero wala parin oggtt..pati nga hiv test wala din..

Naku e manganganak kn wala n rn sla magagawa in case mataas sugar mo

5y ago

Ganon sige mamshie thank you❤

Dapat mga 6 o 7mos sis para kung may GDM e nasabihan ka agad

5y ago

Ayun nga eh bakit kung kelan mag 9 mons tsaka ako pinagawan